Sợ cây xăng Nhật ‘cướp’ hết khách, cây xăng vội vàng treo khẩu hiệu: Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt!

Loading...

Ngày 5/10, Tập đoàn xăng dầu Idemitsu Q8 (IQ8) Nhật Bản chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên tại Hà Nội, kéo theo sau đó là đồng loạt các cửa hàng xăng dầu Việt Nam treo khẩu hiệu: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam!
Tập đoàn xăng dầu hàng đầu Nhật Bản- Idemitsu Q8 (IQ8) chính thức khai trương cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, nơi có nhiều cơ sở của các công ty Nhật Bản đầu tư tại đây.

So cay xang Nhat 'cuop' het khach, cay xang voi vang treo khau hieu: Nguoi Viet uu tien dung hang Viet! - Anh 1

Cây xăng của Nhật Bản tại Việt Nam (Ảnh: Infonet)

Không những thiết kế hiện đại, trang thiết bị lắp đặt được nhập khẩu từ Nhật Bản. IQ8 còn quản lý khối lượng nhiên liệu với độ chính xác lên đến 0,01 lít. Đặc biệt, trạm xăng cung cấp dịch vụ “chuẩn Nhật” với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Nhận biết nguy cơ thất thế của mình, một số cây xăng Việt vội treo khẩu hiệu: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam!” như một cách lấy lại lòng tin từ khách hàng của mình.

Loading...

So cay xang Nhat 'cuop' het khach, cay xang voi vang treo khau hieu: Nguoi Viet uu tien dung hang Viet! - Anh 2

Cây xăng Việt Nam treo khẩu hiệu ủng hộ hàng Việt (Ảnh: Anhcalu)

Sở dĩ các cây xăng “truyền thống” lo sợ là bởi trước đó, chiều 10/10, ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng. Ngoài ra khách đến đổ xăng sẽ được nhân viên lau gương, kính xe miễn phí.

Sự niềm nở, thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên khiến các khách hàng Việt rất hài lòng vì đây là thứ người dân mong đợi từ lâu ở các doanh nghiệp nước nhà mà không được.

So cay xang Nhat 'cuop' het khach, cay xang voi vang treo khau hieu: Nguoi Viet uu tien dung hang Viet! - Anh 3

Hình ảnh giám đốc nguời Nhật cúi chào khách hàng ngày khai trương lan truyền trên mạng xã hội

So cay xang Nhat 'cuop' het khach, cay xang voi vang treo khau hieu: Nguoi Viet uu tien dung hang Viet! - Anh 4

Khách hàng đến đổ xăng còn được lau kính miễn phí (Ảnh: Cắt từ clip)

Lần đầu tiên ở Việt Nam người dân thực sự được làm thượng đế khi đi đổ xăng. Không ăn bớt, không mắng chửi, không ra lệnh mà chỉ có phục vụ. Đây được nhiều người đánh giá là “một cái tát vào các doanh nghiệp xăng dầu trong nước” hay “Grab, Uber của ngành xăng dầu”.

https://www.baomoi.com/so-cay-xang-nhat-cuop-het-khach-cay-xang-voi-vang-treo-khau-hieu-nguoi-viet-uu-tien-dung-hang-viet/c/23526177.epi

Loading...