Che mưa cho ăn mày?

Loading...

(Bài viết văn phong châm biếm, tục tĩu, thể hiện quan điểm riêng của tác giả, cân nhắc trước khi đọc)

Mời các chị xem 1 ảnh khá nổi tiếng bên Tầu:

Chị ta đang che mưa cho ông ăn mày, cảm động biết bao !!! Chị ướt hết áo trắng, lộ cả gân xu chiêng thịt nầm thịt dọi, chịu lạnh để che cho thằng hói nhìn mặt giời mà không chói lóa!!! (mù thật mù giả đéo quan tâm)

Nhưng tôi chắc, nếu chị ta bỏ tiền vào cái ống bơ và đi chỗ khác, ông ăn mày vui hơn nhiều, tôi chắc chắn trong bụng ông đang chửi “cút con mẹ con mặt l** trâu đi”..

Vì nghề của ông là ăn mày, cái ông cần là tiền, 1 ông già mù lòa lê-lết dưới cơn dông tầm tã sẽ đánh thẳng vào lòng thương mọi người, ai ai cũng muốn cho ông vài đồng , kẻ nhẽ cho 1 đồng thì cho 3 đồng, những trận mưa trời phú thế này khiến doanh thu của ông tăng gấp 5 ngày thường, không dễ mà gặp !!!

Ông cũng thừa sức vào mái hiên tránh mưa, nhưng ông dí buồi vào, ông đang đi đong tiền, cơn mưa trời ban trú trú cái đéo gì !!!

Thế mà con ngu ngốc cứ đứng che che mưa, làm hỏng hết kế kiếm cơm của ông, tổ sư bố con mặt ….

Ấy ngu nó khổ thế đấy các chị ạ .

Lại còn địt con mẹ thằng Tây này nữa:

Anh ăn mày cụt tay này cần đéo gì ăn, nó đang đong tiền, nó đói đéo đâu? tối về nó ăn sang hơn cả thàng Tây ý chứ, thế nhưng thằng con bò da trắng cứ thích thể hiện, mua cơm bón ra cái điều nhân đạo địt mẹ nó.

Anh ăn mày tôi chắc chắn cũng bụng bảo dạ : go cái địt con mẹ mày away đi wanker, để bố đong tiền. khi ăn no rồi, sao ảnh gào, con đói quá đồng bào ơi?

Thằng nào cũng mua cơm bón cho nó thì nước non mẹ gì, cái anh cần là tiện mặt, đó là lí do anh bò lê bò càng, và tôi gần chắc khi hết 8 giờ lao động vàng ngọc, 1 xe máy núp đâu đó sẽ đón anh về nhà, tắm rửa, đá lon bia, và đếm tiền xem doanh thu cao hay thấp.

Loading...

Đừng tưởng ăn mày là đói nhé, hỡi lũ sến.

Những đứa trẻ này không bao giờ đc cầm tiền đâu, Người chăn trẻ hay chính thằng bố con mẹ chúng đang rình đâu đây, khi tiền hơi đầy nói là chúng nó đến thu hết, và nếu dễ kiếm quá, chúng sẽ lôi thêm trẻ em đến ngồi.

Tôi chửi địt mẹ thàng nào cho ăn mày tiền đó!!!

Càng cho thì chúng càng sống phẻ, và càng lôi kéo thêm trẻ em, thậm chí chính con đẻ chúng vào ngành công nghiệp không khói ăn xin.

Vớ va vớ vẩn!!!

************

Lắm lúc tôi tự hỏi, tại sao quán cơm lại là 2k, chứ không phải Không đồng nào?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu quán cơm 2k không thu tiền, họ cho ăn miễn phí?

Câu trả lời là sẽ không có khách nào ăn. Vì lúc này, quán cơm đã thành quán ăn Bố thí.


Gì chứ ăn uống thì Dân ta lại rất tinh tướng, không bao giờ họ chịu tiếng ” Miếng ăn là miếng nhục”.ở quê, nhà mày có cỗ mà không mời tao, là thù, mà tao mời mày mà mày không đến, cũng thù, mà thù dai lắm.

Hồi bé, khi bị tranh đồ chơi hay miếng ăn hay cái gì nhỏ nhỏ, tôi hay nói: ” Bố thí cho mày đó”.

Bố thí là 1 từ xỉ nhục. Nhất là miếng ăn.

Họ ngại, quý anh chị ạ, dân tộc anh hùng chiến thắng 3 đế quốc đéo bao giờ thèm xếp hàng ăn đồ bố thí ở giữa trung tâm, họ sẽ vào ăn, nếu quán ở đâu đó thật kín đáo, để ít người nhất nhìn đc họ ăn đồ, chứ nhỡ đang ăn ai quen nhìn thấy thì đỏ mặt đến 1 tháng chưa hết, suy cho cùng, chúng ta đâu có ở thời đói như Ất dậu?

Thậm chí ăn mày cũng không vào ăn lếu họ đang tác nghiệp ở xa, hơi đéo đâu đi bộ hết hơi ra quận nhất? họ chỉ thích tiền mặt thôi, chứ họ không đói đâu. tôi đã phân tích trong bài : Che mưa cho ăn mày”.

Vậy quán 2k chuyển thành quán 0 đồng nào, tôi tin là rất ít khách hoặc không có ai, vì đơn giản, họ có đến nỗi đói nhủn gối đéo đâu mà cắn đồ bố bố thí giữa quận nhất Sài gòn?

Bán 2k thì họ vào ăn, vì lúc này là mua bán, chứ miễn phí hoàn toàn thì họ không vào đâu, thế mới tài.

Thế thì rõ ràng 2k là bán phá giá con mẹ nó rồi aha.

Loading...