Giọng điệu của 1 phóng viên Báo lao động

Loading...

Lại là phóng viên Trung Bảo của báo Lao Động.

Anh phóng viên này lợi dụng mọi thứ có thể để đả phá chế độ. Ngay cả chiến thắng của U23 Việt Nam cũng bị anh ta lôi ra để phun ra những lời cay độc với đất nước, thậm chí còn thóa mạ cả các báo thể thao và truyền hình Việt Nam. Xem hình dưới:


Giọng điệu của Trung Bảo xin nhường lời cho bạn đọc phán xét. Chỉ xin nhắc lại, phóng viên Trung Bảo của báo Lao Động là bạn thân thiết của những kẻ chuyên có những hoạt động chống phá nhà nước, như Phạm Đoan Trang, Trịnh Hội, Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Hữu Long, Mai Phan Lợi.v.v.. Nhiều bạn đọc khẳng định Trung Bảo là đảng viên Việt Tân – một tổ chức khủng bố đang hàng ngày, hàng giờ hoạt động chống Việt Nam.

Facebook của Trung Bảo tại đây:

Link FB đây: https://www.facebook.com/trung.bao

Loading...

BLog của Trung Bảo là: Viet4P. Xem link dưới:

Ai cấp thẻ cho nhà báo?

Tuy không ồn ào như Trương Huy San, hay đốp chát như Phạm Đoan Trang, nhưng mức độ nguy hiểm thì hơn nhiều lần. Trung Bảo tập trung đả phá chế độ, nhục mạ các chủ trương lớn của đảng và nhà nước, cổ súy cho lối sống vô pháp vô thiên, phỉ báng nền giáo dục nước nhà, và đặc biệt, tìm cách phủ nhận, xuyên tạc ý nghĩa to lớn của cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc… Trên Facebook này, Trung bảo cũng thường xuyên đăng tải các bài viết của Việt Tân với nội dung tương tự.

Đề nghị Bộ 4T và báo Lao Động vào cuộc.

Loading...