Huế: Bí thư Đảng ủy thị trấn làm liều, hai nữ cán bộ kế toán, tư pháp có bầu

Loading...

Tin từ huyện ủy Phú Lộc (TT – Huế) cho biết, đơn vị đang tiến hành xem xét kỉ luật đối với ông Huỳnh Đức Hải – Bí thư đảng ủy thị trấn Lăng Cô vì vi phạm đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.

Trước đó, dư luận trên địa bàn thị trấn Lăng Cô xì xào, bàn tán trong một thời gian dài về việc ông Hải quan hệ bất chính với hai nhân viên khiến cả hai “dính” bầu.

Ngay sau đó, Ban kiểm tra huyện ủy Phú Lộc đã vào cuộc kiểm tra, xác minh và kết luận thông tin phản ánh của dư luận nhân dân là đúng sự thật.

Ảnh minh hoạ

Loading...

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Chí Quang – Bí thư huyện ủy Phú Lộc cho biết, tại buổi làm việc với huyện ủy Phú Lộc, ông Hải thừa nhận có quan hệ bất chính với hai nhân viên đang làm việc tại bộ phận kế toán và tư pháp UBND thị trấn Lăng Cô khiến hai cô này có bầu.

Nguồn tin của PV cho biết, hai nhân viên này đang mang bầu, 1 người ở tháng thứ ba, 1 người tháng thứ tám.

Được biết, cả ông Hải và hai nữ nhân viên liên quan đều chưa có gia đình.

Sau khi phát hiện sự việc và tiến hành làm việc với ông Huỳnh Đức Hải, huyện ủy Phú Lộc bước đầu quyết định gạch tên ông Hải khỏi danh sách đề cử bầu BCH Đảng bộ huyện Phú Lộc, đồng thời ông Hải cũng đã có đơn xin không tham gia Đại hội đảng bộ huyện Phú Lộc  và đã được huyện chấp nhận.

Trong một diễn biến khác, Đảng ủy thị trấn Lăng Cô cũng đã quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Hải với hình thức khiển trách.

“Sự việc chưa có tiền lệ ở tỉnh này nên chúng tôi cũng chưa biết phải xử lý thế nào. Đây là vi phạm rất nghiêm trọng về đạo đức, lối sống của người đảng viên. Ông Hải không đủ tư cách của người đảng viên, không đủ uy tín làm lãnh đạo; sẽ bị kỷ luật cách chức và khai trừ ra khỏi Đảng. Sau đại hội Đảng bộ huyện, chúng tôi sẽ tiến hành họp và xử lý kỷ luật” – Bí thư huyện ủy Phú Lộc cho hay.

Quang Thành

Nguồn: Vietnamnet.vn

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bi-thu-da-ng-u-y-lam-lieu-hai-nu-nhan-vien-dinh-bau-253827.html

Loading...