Lính TQ cởi trần, lăn lê trên tuyết giữa trời âm 20 độ

Loading...

Rét buốt cắt da cắt thịt âm 20 độ C nhưng các binh sĩ Trung Quốc vẫn luyện tập.

Không chỉ tại khu vực Bắc Mỹ đang phải trải qua đợt giá rét lịch sử mà tại Hổ Lâm, tỉnh Hắc Long Giang, miền bắc Trung Quốc, băng tuyết cũng đang hoành hành. Nhiều nơi tại khu vực này, nhiệt độ xuống mức âm 20 độ C, rất nguy hiểm cho người và phương tiện đi lại.

Chính quyền Hổ Lâm yêu cầu người dân tuyệt đối không ra đường nếu không cần thiết. Với những người phải làm việc trong môi trường giá rét như công nhân vệ sinh, chính quyền khuyến cáo họ mặc đủ ấm và nghỉ ngơi điều độ.

Lính Trung Quốc lăn lê trên tuyết giá.

Loading...

Tuy nhiên, giá rét của Hổ Lâm vẫn chưa thắng được chịu đựng của các binh sĩ thuộc lực lượng cơ động tại đây. Trong một clip mới nhất đăng tải trên trang Sina, những binh sĩ thuộc trung đội cơ động thuộc đại đội biên phòng Hổ Lâm đã có màn thể hiện “rét run” với bất kì độc giả nào.

Trong video, những binh sĩ cởi trần, lăn lê trên tuyết lạnh giá. Không những vậy, họ còn ném tuyết vào nhau như thể đang nghịch nước giữa mùa hè. Trần Tiểu Long, trung đội trưởng, nói: “Ngoài trời đang là âm 20 độ C nhưng chúng tôi vẫn luyện tập. Đây là cách để nâng cao khả năng chiến đấu”.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/linh-tq-coi-tran-lan-le-tren-tuyet-giua-troi-am-20-do-838688.html

Loading...