Long An: Một Trung úy Công an treo cổ tử tử

Loading...

UBND xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ (Long An) cho biết, người thanh niên treo cổ tự tử đã chết là trung úy Huỳnh Văn Tính (26 tuổi), hiện đang công tác tại Công an huyện Bến Lức (Long An).

Thời gian và nguyên nhân khiến trung úy công an Huỳnh Văn Tính tự sát, hiện phía công an vẫn đang điều tra để làm rõ sự việc. “Nguyên nhân cái chết của trung úy Tính do công an huyện thụ lý, tuy nhiên nhìn vào hiện trường thì đây là vụ treo cổ tự tử”, một cán bộ UBND xã nói.

Một trung úy công an treo cổ tự tử tại nhà riêng. Ảnh minh họa

Loading...

Khi đi làm trở về, những người trong nhà nhìn thấy cửa khép hờ. Đi vào bên trong, mọi người bàng hoàng nhìn thấy trung úy Tính treo cổ bằng sợi dây dù móc trên hiên mái nhà sau, chân không chạm đất.

Lúc gia đình cắt dây đưa xuống định hô hấp, thì xác định nạn nhân ngạt thở chết khá lâu, dấu siết sâu ở vùng cổ. Theo người thân, anh Tính về nghỉ phép đột xuất vài ngày để thăm nhà, nhưng có chuyện gì đó không được vui nên gương mặt đượm buồn và ít nói như những lần về trước đây. “Không ngờ đây lại là lần cuối cùng thằng con về với gia đình”, mẹ anh Tính cho biết.

Trước khi mất, thiếu úy Lê Văn Lâu (SN 1991, quê quán xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa) cán bộ phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Long An cũng treo cổ tự tử ngay tại cơ quan.

Nguyên nhân cái chết của Trung úy Tính đang được Công an huyện thụ lý, điều tra làm rõ.

An Bình

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/trung-uy-cong-an-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-395962.html

 

 

Loading...