Sau vụ khăn lụa ‘Made in China’, Khải Silk lại lộ chuyện hứa hão về việc quyên tiền xây lớp học cho trẻ vùng cao?

Loading...

Thương hiệu đã bị hạ bệ, giờ đến danh tiếng cá nhân cũng đánh mất nốt sao hả ông Hoàng Khải? Có những thứ mất rồi chẳng bao giờ lấy lại được đâu!

Thương hiệu đã bị hạ bệ, giờ đến danh tiếng cá nhân cũng đánh mất nốt sao hả ông Hoàng Khải? Có những thứ mất rồi chẳng bao giờ lấy lại được đâu!

Thông tin từ Shark Tank Việt Nam (Thương Vụ Bạc Tỷ), doanh nhân Hoàng Khải, Chủ tịch tập đoàn Khaisilk – một trong những nhà đầu tư khách mời – đã quyết định rút khỏi hội đồng đầu tư của chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp này.

Trước đây, trên trang cá nhân, ông Hoàng Khải từng cho biết: “Khải nhận tham gia chương trình này trên VTV3 để có tiền lên xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng), nơi mà tháng trước các báo đã đưa tin các em phải khai giảng ngoài trời dưới những cơn mưa nặng hạt đấy”.

Loading...

Do đó, dư luận băn khoăn rằng, sau khi rút khỏi hội đồng đầu tư của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam, liệu ông Hoàng Khải có từ bỏ nguyện vọng xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) không? Và trường Tiểu học xã Thái Sơn có biết gì về ý định thiện nguyên của ông Hoàng Khải trước đó hay không?

Ngày 30/10, cô Đinh Thị Thu Hiền, Hiệu Phó Trường Tiểu học Thái Sơn (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) cho biết, nhà trường chưa từng nghe đến thông tin đại gia Khaisilk tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam trên VTV3 để có tiền lên xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn. “Thời gian trước nhà trường có đón một đoàn ở dưới xuôi lên để đặt vấn đề xây hai điểm trường mới cho các cháu bớt khó khăn, tránh bị trơn trượt lầy lội nhưng không phải do doanh nghiệp tài trợ. Đơn vị vị xây hai điểm trường này là đoàn thiện nguyện mà tôi đã kêu gọi. Hiện hai điểm trường này đã hoàn thành. Ngoài ra, ở khu vục Thái Sơn còn một dự án về trường học nữa đang trong quá trình khảo sát nhưng là của Nhà nước không phải của tập đoàn nào cả” – cô Hiền trả lời.

Như vậy, với thông tin từ phía Tiểu học xã Thái Sơn, có thể thấy ý định xây lớp học cho các trẻ em nghèo trường Tiểu học xã Thái Sơn chỉ là lời đăng tải trên trang cá nhân của ông chủ thương hiệu Khaisilk, chứ chưa có động thái hiện thực hóa cụ thể nào.

Loading...