Sự thật việc Thủ tướng Úc cắt Chủ tịch Trần Đại Quang khỏi ảnh selfie

Loading...

Sự thật đây nhé, không hiểu sao mấy thằng rận chủ, phản động lại rêu rao chủ tịch nước Trần Đại Quang bị hớ trong vụ chụp ảnh. Tấm ảnh chúng nó đang cười nhạo trên mạng chỉ là 1 góc chụp tình cờ đúng lúc Chủ tịch Trần Đại Quang nhìn vào cái máy điện thoại mà thôi. Kèm theo cả bọn lều báo ko biết cũng giật tít theo là Ngài Chủ tịch muốn chụp hình cùng (trong khi ông chỉ đứng cạnh).

Ảnh nguyên gốc chưa bị cắt ghép, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói chuyện vui vẻ cùng các nguyên thủ quốc gia

Chứ về phép tắc ngoại giao nếu thủ tướng Úc muốn chụp hình chung với ai thì ông ta sẽ đề nghị rõ ràng và tất cả mọi người cùng hướng về 1 phía đểchụp. Và ông thủ tướng Úc cũng chả có cắt hình của ông Quang ra khỏi ảnh khi đăng lên Twitter, bởi đơn giản ông ta ko có ý định chụp với ông Quang ngay từ đầu. Nên khẩu độ camera của điện thoại chỉ tập trung vào 3 nhân vật chính là Trump, Tập và thủ tướng Úc thôi. Lại dc bọn trẻ trâu ngu dốt, tưởng ông thủ tướng Úc khinh và coi thường VN nên vào twitter của ông chửi bới vô học nữa chứ.

Loading...

Thủ tướng Úc không đề nghị Chủ tịch Trần Đại Quang chụp cùng chứ không phải cắt ảnh

Mà kể cả là ông thủ tướng Úc ko muốn chụp với ông Quang nữa thì cũng chả có gì là sai. Đây là ảnh selfie cá nhân, ông ta muốn chụp với Trump và Tập đó là ý muốn của ông ấy. Mỹ và Tập là 2 siêu cường số 1-số 2, nên ông Thủ tướng Úc chụp cùng 2 người đó là có lý riêng.

VN là nước nhỏ cả về lẫn kinh tế lẫn vị thế chính trị, nên tổ  chức một Hội nghị lớn của Thế giới và khu vực được các quốc gia hết lời khen ngợi là quá vinh dự rồi. Sau APEC chắc chắn vị thế của Việt Nam sẽ tăng lên nhiều lần.

 

 

Loading...